Quá trình lão hóa

Lão hóa là một phần của cuộc sống, và theo thời gian làn da bắt đầu giảm đi sự sôi động, tươi mới và trẻ trung . Trong làn da trẻ trung,nó cung cấp một khối lượng phong phú collagen, elastin và hyaluronic acid  và được hỗ trợ ổn định. Là một phần của quá trình lão hóa, các cấu trúc hỗ trợ tự nhiên trở nên kém phong phú. Kết quả là bề mặt xuất hiện nếp nhăn và da chảy xệ - tất cả đã cướp đi làn da trẻ trung, tươi trẻ vốn có của nó.

Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là gì?

Xoá nếp nhăn bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn. Các chất làm đầy Filler thường có thành phần hoạt chất chủ yếu là Axit Hyaluronic ( HA ) hoặc Canxi Hydroxylapatite (CaHA). Các hoạt chất đều là các thành phần tự nhiên có trong da (HA) hoặc trong xương và răng (CaHA) của cơ thể con người nên chúng thích ứng hoàn toàn tự nhiên với da, không chịu phản ứng miễn dịch loại trừ của cơ thể. Việc tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào nếp nhăn sẽ giúp làm phẳng các nếp nhăn nông hay sâu tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, cổ, bàn tay...

 

RADIESSE ® Volumizing Filler: Được chỉ định là sự tốt chất cho bạn

Giải pháp tốt nhất để xóa bỏ các rãnh nhăn và nếp gấp là  thay thế cấu trúc bị mất với khối lượng ngay lập tức. RADIESSE ® Filler được làm việc như vậy với  kết quả ngay lập tức. Sau khi tiêm, RADIESSE Volumizing Filler cung cấp thêm số lượng nâng cấp cần thiết để làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Khả năng của RADIESSE ® Filler hoạt động như một bệ đỡ dưới da, cung cấp cấu trúc và kích thích sự phát triển collagen tự nhiên của bạn. Những  RADIESSE ® Filler làm được  thật sự độc đáo . Việc kích thích sản xuất collagen tự nhiên vẫn tiếp tục trong vài tháng, và mở rộng (bổ sung thêm)  các hiệu ứng ban đầu mà RADIESSE  Filler đã mang lại cho làm da của bạn. RADIESSE  Filler là sự lựa chọn tốt nhất, kết quả tự nhiên được chứng minh lâm sàng kéo dài 18 tháng  hoặc hơn ở nhiều bệnh nhân, có nghĩa là nó mang lại giá trị hơn từ mỗi lần điều trị và bạn nhận được kết quả lâu dài hơn.

- Ưu điểm:

Xoá được các nếp nhăn tĩnh là các nếp nhăn xuất hiện khi bạn vận động hoặc không vận động cơ mặt (Chính là các nếp nhăn, vết hõm, lõm trên gương mặt mà điển hình là nếp nhăn rãnh mũi má, nếp nhăn) 

An toàn tuyệt đối

Hiệu quả tức thì

Hoàn toàn tự nhiên không gây đơ cứng trên gương mặt

Thời gian kéo dài lâu có thể từ 18 tháng trở lê

- Nhược điểm:

Chi phí chích chất làm đầy Filler khá đắt nên chỉ phù hợp với những người có thu nhập từ trung bình khá trở lên

Nên thực hiện xóa nếp nhăn ở đâu để đẹp và an toàn?

 
Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp xóa nếp nhăn nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định xóa nếp nhăn, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.
 
Các bác sĩ của Trung tâm Beauty Center đã được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên, xóa hếp nếp nhăn, đem lại làn da đẹp phẳng mịn tự nhiên bằng Filler Radisse  mà không cần phẫu thuật.
 

Videos xóa nếp nhăn không phẩu thuật Radiesse