Nâng mũi S Line không cần phẩu thuật

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ, chị em có thể sở hữu chiếc mũi cao S-line mà không cần tới các biện pháp phẫu thuật. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, với chất làm đầy “filler” sau khoảng 5-10 phút, khách hàng có thể hài lòng về chiếc mũi cao tự nhiên của mình.

Ngày đăng: 27-10-2014

1,028 lượt xem

Nâng mũi S Line Không phẩu thuật

Gương mặt cân đối là mong muốn của nhiều người

Bác sĩ thường tiêm chất làm đầy vào vị trí mũi thấp để tạo dáng thẳng, thon gọn cân đối cho mũi, ngoài ra kỹ thuật này còn giúp điều chỉnh những khiếm khuyết như lồi lõm, mất cân đối vùng da mũi hay cánh mũi hai bên.

Nâng mũi s line không phẩu thuật bằng chất làm đầy Radiesse  là công nghệ được FDA Mỹ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, hiện nay, chúng đang được sử dụng phổ biến tại châu Âu, châu Mỹ và một số nước châu Á. Các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới đều đánh giá Radiesse (sản xuất tại Mỹ) là sản phẩm nâng mũi thích hợp, bởi công nghệ tiên tiến này đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn, khả năng thích ứng cao.

Nâng mũi s line không phẩu thuật 1

Các vị trí sử dụng radiesse

Chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ vị trí này sang chỗ khác nên khi tiêm vào dưới da cho kết quả chính xác tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy mang lại kết quả: sống mũi được nâng cao, không lo bị biến dạng. Nâng mũi s line không phẫu thuật bằng chất làm đầy nhanh, tiết kiệm thời gian, độ an toàn cao, ít biến chứng sau khi thẩm mỹ.

Nâng mũi s line không phẩu thuật

Nâng mũi s line không phẩu thuật bằng chất làm đầy Radiesse

Chất làm đầy không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Theo thời gian (trung bình từ 18 tháng đến 22 tháng, tùy cơ địa mỗi người), chúng sẽ dần tiêu biến đi. Vì thế, để duy trì kết quả nâng mũi s line không phẩu thuật, bạn nên tiêm nhắc lại. Tuy nhiên, các đợt tiêm tiếp theo thường có thời gian tác dụng kéo dài, lâu hơn.

Phương pháp nâng mũi s line không phẩu thuật  không giúp mũi cao kiểu "cơ học” mà giúp người sử dụng sở hữu một chiếc mũi cao vừa phải, mềm mại, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Vì vậy, cách làm đẹp này được một số người cho là "làm thẩm mỹ mà như không thẩm mỹ”. Có lẽ đây chính là lý do tại sao nâng mũi s line không phẫu thuật  là dịch vụ được nhiều người lựa chọn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha