Nâng mũi không cần phẫu thuật ở TPHCM

Mũi tôi rất xấu, thấp và không cân xứng. Tôi muốn nâng mũi cao lên nhưng chưa muốn làm phẫu thuật. Xin hỏi có cách nào khác không? Và ở TPHCM xin tư vấn cho tôi 1 địa chỉ tin cậy(Yễn Nhi)

Ngày đăng: 17-10-2014

938 lượt xem

Trong khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm do vậy mũi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà một số người còn cho rằng mũi ảnh hưởng cả đến tướng vận của con người. Hai kỹ thuật phổ biến trong nâng mũi, chỉnh sửa mũi là phẫu thuật độn chất liệu và tiêm chất liệu. Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm, tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh, điều kiện từng người mà lựa chọn biện pháp thích hợp.

Bạn chưa muốn làm phẫu thuật thì Phương pháp Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler là thích hợp nhất cho bạn

Nâng mũi không cần phẫu thuật ở TPHCM

Phương pháp Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler

Với biện pháp Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10 phút), hiệu quả ngay, không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ duy trì được khoảng 1-3 năm.

Phương pháp Nâng mũi không cần phẫu thuật tại TPHCM

Phương pháp Nâng mũi không cần phẫu thuật Cho kết quả nhanh chóng, tiện lợi

Với biện pháp Nâng mũi phẫu thuật ưu điểm là cho kết quả lâu bền, bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian nếu bạn thay đổi gu hoặc sở thích (ví dụ: muốn cao lên, thấp đi hơn,..) bạn cần phải phẫu thuật lại.

Vậy việc bạn cần làm để có được chiếc mũi như ý lúc này là:

Lụa chọn chất liệu tiêm phù hợp nhất

Lựa chọn tiêm chất liệu nâng mũi phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật.

Tìm nơi thực hiện nâng mũi

Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị rất quan trọng, vì vậy bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở điều trị uy tín để đạt được kết quả và không bị biến chứng

Các cơ sở Nâng mũi không cần phẫu thuật ở TPHCM:

Có rất nhiều cơ sở phẩu thuật nâng mũi tại TPHCM( spa, TMV, BV thẩm Mỹ, BV chuyên khoa) vì vậy việc lựa chọn cho bạn là khá dễ dàng

Thông tin cho bạn: Về việc nâng mũi không phẩu thuật bằng filler (chất làm đầy) Radiesse

Nhờ độ đậm đặc và đàn hồi so với các chất làm đầy khác nên Radiesse đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài. Sau khi tiêm chất làm đầy Radiesse, các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo dáng và cố định hình dáng mới của mũi, hơn thế, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng mũi bị sưng, thô cứng, bóng đỏ hay bị xô lệch do tác động bên ngoài.

Nhờ độ đậm đặc và đàn hồi so với các chất làm đầy khác nên Radiesse đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Ngoài ra, khi được tiêm dưới da, chất làm đầy Radiesse sẽ cung cấp một lượng Calcium ( Chất được tìm thấy trong răng và xương) làm mờ các dấu hiệu lão hóa và làm tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Chúng tôi  là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Radiesse của hãng Merz Aesthetics, Mỹ tại Việt Nam

Với các bác sĩ được tu nghiệp tại Mỹ chúng tôi vinh dự được Mang đến cho bạn 1 giải pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất

Bạn Cần Nâng mũi không cần phẫu thuật ở TPHCM ?

Bạn đã có bác Sĩ riêng hoặc muốn thực hiện nâng mũi tại nơi bạn Chỉ định ?

Hãy Gọi ngay cho chúng tôi qua số ĐT : 0934588035 để được tư vấn và giải đáp về cách Nâng mũi không cần phẫu thuật hiệu quả nhất

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha