Chất làm đầy (Filler) trong nâng mũi không phẫu thuật là gì

Nâng mũi không phẩu thuật bằng chất làm đầy da

Ngày đăng: 13-10-2014

1,032 lượt xem

Trước đây, để sở hữu một chiếc mũi cao, hài hòa và duyên dáng, bạn phải trải qua quá trình phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi nội soi. Kĩ thuật này giúp bạn có chiếc mũi đẹp thời gian kéo dài lên tới 10 năm tuy nhiên bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật đồng thời phải có chế độ chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật cẩn thận, mất một thời gian dài. Để khắc phục những nhược điểm này, kĩ thuật nâng mũi không phẫu thuật ra đời khi ngành thẩm mỹ sáng tạo ra chất làm đầy filler.

Chất Làm đầy Radiesse Nâng mũi độn cằm không phẩu thuật

Sở hữu một khuôn mặt hài hòa cân đối không còn quá khó với việc tiêm chất làm đầy

Chất làm đầy (Filler) còn được gọi là chất làm đầy không vĩnh viễn. Thành phần chính của filler là nước muối sinh lý. Khi tiêm filler vào sóng mũi, filler sẽ giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi đồng thời xóa đi những khuyết điểm của mũi gãy, gồ ghề. Chỉ mất khoảng 5 phút, với kĩ thuật chính xác cùng liều lượng thích hợp, bạn dễ dàng sở hữu sóng mũi cân đối hài hòa, khắc phục những nhược điểm ban đầu sau 60 phút thực hiện.
Phương pháp không gây tổn thương và không cần nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Trên hết, chi phí khi thực hiện kĩ thuật này so sánh với hiệu quả bạn nhận được là vô cùng lý tưởng, bạn không phải thường xuyên đi thực hiện lại bởi hiệu quả duy trì đến 2 năm.
Chiếc mũi thanh tú là nhân tố quyết định để tạo nên một khuôn mặt hài hòa cân đối, là “điểm cộng” cho diện mạo phái mạnh và niềm tự hào cho ngoại hình phái yếu. Mũi thấp là một đặc trưng rất phổ biến ở Việt Nam. Ngày nay, có nhiều phương pháp để “giải phóng nỗi niềm thầm kín” đó nhưng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là một lựa chọn thông minh cho chị em, còn là một tin vui cho quý ông bởi mọi người đều có thể sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật Radiesse là phương pháp tiêm chất làm đầy mô sinh học Radiesse lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng 5 phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và ổn định.
Ngoài ra, khi được tiêm dưới da, chất làm đầy Radiesse sẽ cung cấp một lượng Calcium ( Chất được tìm thấy trong răng và xương) làm mờ các dấu hiệu lão hóa và làm tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Không Những dùng Radiesse để thực hiện nâng mũi không phẩu thuật mà còn có thể độn(chỉnh hình) cằm hay các vị trí khác trên khuôn mặt. Mang đến cho bạn 1 gương mặt tươi trẻ đấy sức sống, vẻ đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút thực hiện

Các vị trí tiêm Radiesse

Các vị trí tiêm Radiesse

Để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm Radiesse vui long tham khảo tại :

http://www.nhansacviet.net/san-pham/chat-lam-day-radiesse/radiesse-1-5ml.html

Bạn cần biết thêm thông tin về nâng mũi, độn cằm không phẩu thuật hoặc xóa nếp nhăn vui lòng gọi :

093 45 88 035 or 090 05 78 75 để được giải đáp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha