Lời đầu tiên, cho phép CÔNG TY NHAN SẮC VIỆT gửi đến Quý Khách những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Khách luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.
 

Từ thuở xa xưa, ông cha ta đã nói “đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu”, đó là thước đo về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Thời nay, vẻ đẹp của người phụ nữ được kết hợp từ nhiều yếu tố, không còn giới hạn trong những quy chuẩn mà luôn tìm tòi để không ngừng hoàn thiện bản thân, khát khao vươn tới sự hoàn mỹ.

  • Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn là biểu tượng của cái đẹp, và dường như không có một mẫu số chung cho định nghĩa về cái đẹp. Vẻ đẹp người phụ nữ Việt của mấy mươi năm về trước rất đôn hậu và nền nã, một thiếu nữ có gương mặt mộc hài hòa, làn da trắng với mái tóc dài đen buông xõa được xem là đẹp.

Thời xưa, vẻ đẹp bên ngoài cũng luôn được các bà, các cô chăm chút, bởi sức hút của người phụ nữ không chỉ dừng ở khuôn mặt thanh tú, làn da mịn, chiếc mũi cao, đôi mắt sáng, làn môi mọng… mà còn ở những đường cong thân thể, ở đôi gò bồng đào đầy đặn. Nhưng vào thời đó, các chị em thường dùng những vật liệu từ thiên nhiên để làm đẹp.

Ở thời điểm hiện tại, quan niệm về cái đẹp đã thay đổi khá nhiều. Xã hội phát triển, phụ nữ Việt Nam ngày càng năng động, tự tin. Tiêu chuẩn của một người phụ nữ đẹp hiện đại được đánh giá dựa trên sự hòa hợp giữa hình thức bên ngoài và vẻ đẹp bên trong, có nét sắc sảo hiện đại

Người phụ nữ hiện đại có ngoại hình đẹp sẽ có thêm một chút lợi thế trong giao tiếp, giúp công việc thuận lợi hơn, nên việc làm đẹp đã phát triển như là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Có lẽ chưa bao giờ việc làm đẹp trở thành công nghệ gắn với nền công nghiệp thẩm mỹ như hiện nay. Dù vẫn chưa được nhiều người chấp nhận, nhưng công nghệ làm đẹp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống người phụ nữ hiện đại. Vì vậy, phụ nữ ngày càng sở hữu được vẻ đẹp hoàn mỹ với sự hỗ trợ tích cực của công nghệ làm đẹp.

Người phụ nữ làm đẹp không chỉ để thỏa mãn nhu cầu của chính bản thân họ mà còn cho cả những người xung quanh, bởi ai cũng muốn ngắm nhìn cái đẹp nên người phụ nữ mới ao ước mình đẹp hơn.

 
Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết, CÔNG TY NHAN SẮC VIỆT luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ  Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

Chúng Tôi chuyên phân phối Sỉ & Lẻ các dòng Sản Phẩm:

RADIESSE ® Volumizing FillerHãng Merz Aesthetics, Mỹ sản xuất.

Scarguard, Scarlight, Scarsheet : Hãng Scarguard Lab, Mỹ sản xuất

 
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách . Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.
 
Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!